Spotify Hifi dịch vụ phát trực tuyến chất lượng cao CD

Spotify ra mắt Spotify Hifi dịch vụ phát trực tuyến chất lượng cao CD

Spotify HiFi lần đầu tiên nó được giới thiệu, một trong những dịch vụ cung cấp chất lượng nhạc chuẩn CD cũng đã đến, gã khổng lồ xanh “Spotify” đã tiết lộ trong sự kiện trực tuyến ‘Stream On’ của mình hôm nay.

spotify hifi dich vu phat truc tuyen chat luong cao cd

Spotify sẽ tham gia cùng những cái tên như Tidal , Qobuz , Deezer và Amazon trong việc cung cấp tính năng phát trực tuyến không mất dữ liệu. Spotify hứa hẹn sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết về Spotify HiFi, chẳng hạn như giá , khả năng tương thích của thiết bị, vị trí địa lý được áp dụng và ngày ra mắt.

Các luồng chất lượng CD sẽ tương thích với Spotify Connect , cho phép người đăng ký Spotify HiFi dễ dàng phát các luồng chất lượng cao giữa điện thoại của họ (có lẽ là thông qua ứng dụng iOS và Android) hoặc máy tính của họ (thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc trình phát web) và hàng loạt thiết bị loa hỗ trợ Spotify Connect trên thị trường.

spotify hifi

“Chúng tôi đang làm việc với một số nhà sản xuất loa lớn nhất thế giới để làm cho Spotify HiFi có thể tiếp cận với nhiều người hâm mộ nhất có thể thông qua Spotify Connect”, tuyên bố của Spotify cho biết

Theo Spotify, “phát trực tuyến nhạc chất lượng cao” luôn là một trong những tính năng mới được yêu cầu nhiều nhất của người dùng. Vào mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã suy đoán về việc liệu nó có còn nằm trong lộ trình của dịch vụ hay không và đặt câu hỏi liệu, với rất nhiều dịch vụ đã cung cấp phát trực tuyến chất lượng cao hơn, nó vẫn được chào đón

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865127845
chat-active-icon