Tìm hiểu về loa Devialet Phantom I và Devialet Phantom II

Tìm hiểu về loa Devialet Phantom I và Devialet Phantom II

Như hầu hết các mẫu loa Phantom ra mắt trước đó, Devialet Phantom I đươc phát triển dựa trên công nghệ khuếch đại Analog Digital Hybrid (ADH) do Devialet độc quyền phát triển. Song song đó là sự xuất hiện của các công nghệ nổi tiếng khác từ công ty như Speaker Active Matching (SAM), Heart Bass Imposion (HBI) và Active Cospherical Engine (ACE).

loa devialet phantom i phukienanhvu 1
loa-devialet-phantom-i-phukienanhvu-1

Khác nhau giữa Devialet Phantom I và Devialet Phantom II

Chiếc loa Phantom đầu tiên được giới thiệu vào năm 2014 và đã giới thiệu thêm dòng Phantom Reactor nhỏ gọn hợp với túi tiến của nhiều người. Hiện nay, dòng Phantom Reactor sẽ tiếp tục được bán nhưng dưới tên gọi ‘ Devialet Phantom II’ còn dòng sản phẩm mới được ra mắt sẽ mang tên ‘Devialet Phantom I’ (tránh nhầm lẫn nha số 1 là mới, số 2 là cũ).

loa devialet phantom i phukienanhvu 3
loa-devialet-phantom-i-phukienanhvu-3.jpg

Các bạn có thể hiểu nôm na Devialet Phantom I sẽ thay thế cho dòng Phantom Silver và Phantom Gold với hai phiên bản 103dB và 108dB. Phantom được xây dựng trên nền tảng chip xử lý âm thanh thông minh mới và hệ thống phần mềm hiện đại hơn.

Có 2 màu sắc cho mổi phiên bản 

Bên cạnh đó, Devialet Phantom I sẽ có hai phiên bản, một có thể tạo âm lượng lên tới 103dB và mẫu còn lại có thể đạt tới 108dB (tương đương chiếc Phantom Gold). Mỗi phiên bản sẽ có 2 tùy chọn về màu sắc. Ngoài ra, một số chi tiết trong thiết kế của Phantom I cũng được thay đổi nhằm giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

loa devialet phantom i phukienanhvu 5
loa-devialet-phantom-i-phukienanhvu-5

Devialet Phantom I sẽ có thay đổi về bên mặt side panel, có thêm remote điều khiển, lớp sơn bên ngoài matte. Devialet Phantom I sẽ tương thích với dòng phụ kiện Arch mới để có thể thêm khả năng kết nối các nguồn analog và các nguồn không dây hiện đại hơn như UPnP, AirPlay 2 và Roon.

Phiên bản cao cấp nhất

Phiên bản cao cấp nhất là Devialet Phantom I 108dB OPERA DE PARIS. Tuy nhiên mặt bên được dát VÀNG, logo OPERA DE PARIS và mức giá 3090 Euro.

loa devialet phantom i phukienanhvu 6
loa-devialet-phantom-i-phukienanhvu-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865127845
chat-active-icon